Màn "lật mặt" nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang "nổ" inbox làm quen

D BEE, Theo Helino 21:00 23/03/2019

Không phải cứ bị "dìm" là sẽ "chìm" đâu nhé. Ở 1 vài trường hợp, bạn còn trở nên nổi tiếng nhờ tấm ảnh dìm hàng nữa cơ.

Chân thành mà nói, ai cũng muốn đăng một tấm ảnh đẹp nhất lên trang cá nhân, căn chỉnh sửa màu các thứ ổn nhất có thể. Thế nhưng, trong vài trường hợp khi bạn vui quá đà lại gặp 1 đứa bạn siêu "lầy" thì... hãy sẵn sàng ăn ngay quả ảnh dìm hàng nhé. Nhưng không phải cứ "dìm" là sẽ "chìm" đâu bởi khi bị chụp trộm, bức ảnh luôn mang lại cảm xúc, sự vui vẻ, chân thật hơn rất nhiều nên có khi bạn còn nổi tiếng vì bị dìm cơ đấy.

Một ví dụ điển hình mới đây nhất chính là của Trần Anh Dũng - nam sinh lớp 12 trường THPT Hà Huy Tập (Nha Trang). Cậu bạn nhanh chóng trở thành tâm điểm được dân mạng "truy lùng" info sau khi xuất hiện trên diễn đàn Trường Người Ta.

Màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang nổ inbox làm quen - Ảnh 1.

Anh Dũng được dân tình "truy lùng" info sau khi xuất hiện trên vài diễn đàn

Nhân dịp hội trại 26/3 ở trường, Dũng tranh thủ làm vài con ảnh deep deep trước cổng trại của lớp và đăng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉ có mỗi ảnh đẹp trai thôi thì chưa đủ khiến dân tình quan tâm nhiều đến vậy.

Sự thú vị nằm ở 1 bức ảnh đối lập hoàn toàn: Dũng há hốc miệng, tóc dựng ngược, mặt biểu cảm không thể hài hước hơn. Đây là tác phẩm được cắt ra từ clip của cô bạn cùng lớp Dũng.

Màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang nổ inbox làm quen - Ảnh 2.

Khi tạo dáng so deep, cậu bạn đẹp trai thế này cơ mà

Anh Dũng chia sẻ: "Mình không thấy bực bội hay gì cả dù bị dìm thê thảm. Ngược lại còn thấy rất vui và bất ngờ, không nghĩ ảnh của mình khiến mọi người thích đến vậy".

Kể từ sau bài đăng trên Trường Người Ta, Anh Dũng như "nổ" lời mời kết bạn, tin nhắn cũng đến liên hồi nhưng cậu bạn chỉ đọc chứ không trả lời vì không quen tiếp xúc với nhiều người lạ. Đây không phải lần đầu tiên Dũng được quan tâm mà trước đó, cậu bạn từng được nhiều người tìm kiếm sau clip chở bạn nữ cùng lớp bị ngã xe.

Hiện tại, trang cá nhân của Dũng có hơn 15k người theo dõi. Dự định gần nhất trong năm nay của cậu bạn là dự thi vào ĐH Sân khấu Điện ảnh.

Cùng xem thêm vài hình ảnh của Anh Dũng - cậu bạn có gương mặt baby "đốn tim" biết bao chị em nhé:

Màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang nổ inbox làm quen - Ảnh 3.
Màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang nổ inbox làm quen - Ảnh 4.
Màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang nổ inbox làm quen - Ảnh 5.
Màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang nổ inbox làm quen - Ảnh 6.
Màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng giúp nam sinh Nha Trang nổ inbox làm quen - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày