Màn hình chơi Pokémon ở Nhật Bản gây sốt bởi có giao diện đến từ tương lai

Hieu.D, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 15/03/2018

Game huấn luyện Pokémon trên giao diện Hologram đời thực, xuất hiện tại một cửa hàng ở Tokyo, Nhật Bản đã khiến người xem bất ngờ bởi cách điều khiển siêu hiện đại như đến từ các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Đã 20 năm kể từ khi vũ trụ Pokémon ra đời, song song với đó là Pokédex - một cuốn bách khoa toàn thư về tất cả các loài Pokémon. Từ đó đến nay, giới game thủ đã không ngừng yêu mến và hòa mình vào cộng đồng những người chơi Pokémon trên toàn thế giới.

Mới đây, các nhà phát triển game tại Nhật Bản đã lại đem đến một tin vui cho các fan Pokémon, đó là một màn hình chơi Pokédex đời thực, giống hệt với thiết kế của hologram, cho phép game thủ truy cập vào dữ liệu Pokémon theo cách không thể hiện đại hơn:

Game chơi Pokémon tại một trung tâm mua sắm ở Tokyo, Nhật Bản

Như có thể thấy trên video, chương trình Pokédex bắt khởi động cách hỏi người dùng chọn loại Pokémon nào mà mình muốn tìm hiểu. 

Sau khi lựa chọn, màn hình sẽ hiển thị tất cả những loài Pokémon nằm trong thuộc tính mà người dùng ấn, được trình bày theo những khối lục giác, có thể lướt tay qua lại để di chuyển được. Cảm giác như đây là một công nghệ đến từ tương lai vậy!

Màn hình sẽ đưa ra vô vàn những Pokémon để bạn lựa chọn

Các thông số hiển thị cho từng chủng loại, thể hiện kích thước, sức chiến đấu, điểm yếu

Có thể nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là hologram, tuy nhiên thực ra đây chính là một màn hình cảm ứng trong suốt với kích thước lớn. Tuy nhiên, những cử chỉ và phong cách thiết kế các hiệu ứng hình ảnh chắc chắn sẽ khiến không chỉ các fan Pokémon, mà ngay cả những game thủ bình thường cũng cảm thấy thích thú.

Hiện bạn có thể trải nghiệm trò chơi này tại cửa hàng Pokémon tại khu Nihonbashi ở Tokyo, Nhật Bản.

Tham khảo SoraNews24

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm