Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em "dính" như sam

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 15:04 01/07/2020

BLACKPINK đã gây sốt với nhan sắc và body điểm 10 tại sự kiện livestream của Twitter.

Ngày 30/6, BLACKPINK đã xuất hiện trong diện mạo mới để tham gia buổi livestream Blueroom của Twitter. Lần này, Jennie và Jisoo tiếp tục dính như sam, khiến fan đứng ngồi không yên vì nhan sắc đời thường hút mắt cả đôi. Đặc biệt, mái tóc một mất một còn của Jennie không còn là tâm điểm nữa, thay vào đó, sự chú ý đổ dồn vào body và gu thời trang của người đẹp. Cô em Lisa lại tiếp tục đi theo phong cách "bánh bèo", đầy nữ tính.

Tuy nhiên thành viên chiếm trọn spotlight lại chính là Rosé. Diện áo màu xanh neon nổi bần bật xẻ ngực sâu, Rosé còn khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc tươi rói, rạng rỡ và đầy sức sống. Mái tóc tím kết hợp với trang phục bắt mắt càng giúp giọng ca chính của BLACKPINK thêm phần nổi bật.

Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 2.
Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 3.
Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 4.

Rosé diện áo xanh nổi bần bật, xẻ ngực sâu sexy. Nữ idol dính sát với cô bạn thân cùng tuổi Lisa

Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 5.

Nhan sắc của Rosé, đặc biệt là đôi mắt cười và làn da trắng ngần ghi điểm tuyệt đối trong mắt fan, giúp mỹ nhân này càng nổi bật giữa các thành viên BLACKPINK

Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 6.
Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 7.

Mái tóc tím bạch kim của Rosé gây bão xứ Hàn suốt cả tuần nay

Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 8.

Cặp Jisoo - Jennie cũng "dính" không khác gì Rosé - Lisa

Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 9.
Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 10.

Jennie trở thành tâm điểm bàn tán sau khi xuất hiện với bộ đồ hút mắt, khoe trọn đường cong và số đo hình thể đáng kinh ngạc

Trong khi đó Lisa lại cực "bánh bèo", Jisoo không cần ăn diện quá nhiều nhưng vẫn rất xinh xắn

Nguồn: Twitter

Màn đọ sắc gây sốt của BLACKPINK: Jennie - Rosé hở sương sương khoe body mướt mắt, 2 đôi chị chị em em dính như sam - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên điện thoại màn hình lớn đi, chiếc smartphone tí hon này mới đang là tâm điểm của sự chú ý

    Giá rẻ, kích thước nhỏ và hiệu năng cao, Jelly 2 dường như là lựa chọn smartphone phù hợp nhất trong bối cảnh cả thế giới phải thắt chặt kinh tế và chi tiêu.
  • Đọc thêm