Màn so body gây bão: "Thor" Chris Hemsworth khoe bắp tay cuồn cuộn nhưng bị cơ bụng 6 múi của chồng Miley chiếm spotlight

Lucy, Theo Helino 18:51 04/08/2019

Sắc vóc của hai anh em Chris Hemsworth và Liam Hemsworth chưa bao giờ khiến chị em thất vọng.

Hôm nay, nam tài tử Hollywood Chris Hemsworth đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram một đoạn clip quay lại cảnh anh cùng em trai Liam Hemsworth đang cùng tập thể hình. Vốn nổi tiếng nhờ vẻ ngoài đều cực kỳ xuất sắc, những chủ đề liên quan đến body của hai anh em nhà này chưa bao giờ giảm nhiệt trên cộng đồng mạng. Bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng nhờ thân hình quá chuẩn của hai tài tử nổi tiếng Hollywood này.

Ban đầu, camera chiếu đến "vị thần Thor" đang nâng tạ, nổi bật lên bắp tay cuồn cuộn vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, chi tiết spotlight chỉ đến khi ống kính chuyển hướng quay sang đức phu quân của Miley Cyrus. Trong clip, nam diễn viên Liam Hemsworth đã cởi trần, khoe trọn 6 múi rõ ràng, không hề có chút mỡ thừa. Phía dưới phần bình luận, không ít người để lại những lời khen có cánh dành cho vẻ ngoài của hai anh em cực phẩm Hollywood này.

Bắp tay cuồn cuộn rắn chắc của Chris Hemsworth...

... cũng phải lu mờ trước cơ bụng 6 múi của Liam Hemsworth

Đây chắc chắn không phải lần đầu dân tình trầm trồ trước vẻ ngoài xuất sắc của hai anh em tài tử nhà Hemsworth. Đều sở hữu chiều cao đáng nể, tỷ lệ cơ thể cực chuẩn, cộng thêm việc chăm chỉ luyện tập thể thao, việc Chris và Liam thường xuyên có mặt trong bảng xếp hạng những nam diễn viên có ngoại hình sáng giá nhất Hollywood là diều dễ hiểu.

Màn đọ body gây bão: Thor Chris Hemsworth khoe bắp tay cuồn cuộn nhưng so lại được cơ bụng 6 múi của chồng Miley - Ảnh 3.
Màn đọ body gây bão: Thor Chris Hemsworth khoe bắp tay cuồn cuộn nhưng so lại được cơ bụng 6 múi của chồng Miley - Ảnh 4.

Hẳn là không ai có thể buông lời chê bai bất kỳ điểm gì trên cơ thể của Chris Hemsworth.

Màn đọ body gây bão: Thor Chris Hemsworth khoe bắp tay cuồn cuộn nhưng so lại được cơ bụng 6 múi của chồng Miley - Ảnh 5.
Màn đọ body gây bão: Thor Chris Hemsworth khoe bắp tay cuồn cuộn nhưng so lại được cơ bụng 6 múi của chồng Miley - Ảnh 6.

Tuy phong cách và tạo hình mỗi thời một khác, chỉ có cơ bụng 6 múi của Liam Hemsworth là bất biến theo thời gian

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm