Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun: "Anh vẫn muốn cảm ơn trời vì đã cho anh gặp em"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 11/07/2017

Tuyên bố yêu nhau từ năm 2015, cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun đã thông báo kết hôn vào ngày 18 tháng 1 năm 2017.

Trang Sina sáng ngày hôm nay đưa tin, cặp đôi Hoa - Hàn Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun bất ngờ tuyên bố đã kết hôn tại tập phát sóng mới nhất của show "Đồng Sàng Dị Mộng 2". Cả hai cho biết, họ đã ký giấy đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 18/1, nhưng bây giờ mới có cơ hội để công bố.

Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun: Anh vẫn muốn cảm ơn trời vì đã cho anh gặp em - Ảnh 1.

Cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun

Khi Vu Hiểu Quang tỏ tình, anh nói: "Hãy lấy anh nhé. Anh vẫn muốn cảm ơn trời vì đã cho anh gặp em vào thời điểm tốt nhất. Cảm ơn em vì đã lấy anh".

Màn cầu hôn của cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun

Được biết, Vu Hiểu Quang và Choo Ja Hyun sinh năm 1979 nổi tiếng với nhiều phim "Sở Lưu Hương", "Bông hồng có gai". Cô hoạt động chủ yếu tại thị trường Trung Quốc và tới tháng 9 năm 2015, Choo Ja Hyun chia sẻ chuyện tình cảm trên trang cá nhân: "Bây giờ, tôi chắc chắn đã tìm được người đó, cuộc sống của tôi không thể thiếu anh". Choo Ja Hyun cũng từng xúc động thổ lộ rằng: "Tôi ở Trung Quốc một thân một mình, nhưng từ khi gặp anh ấy, mỗi ngày tôi đều ngủ dậy với một nụ cười. Tình yêu đến khiến tôi hoang mang bất ngờ, không biết nên làm thế nào. Nhưng giờ đây tôi hiểu, cuộc sống sẽ không có gì cả nếu thiếu anh". Trong khi đó, Vu Hiểu Quang sinh năm 1981, kém Choo Ja Hyun 2 tuổi, họ gặp nhau trên phim trường "Cám dỗ về nhà" và nảy sinh tình cảm với nhau. 

Màn cầu hôn ngọt ngào của cặp đôi Vu Hiểu Quang - Choo Ja Hyun: Anh vẫn muốn cảm ơn trời vì đã cho anh gặp em - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm