Mama Yoshino - thỏa mong đợi của phụ huynh Thủ đô về giải pháp chăm sóc mẹ và bé chất lượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/11/2022

Thấu hiểu những khó khăn của các bậc cha mẹ trong việc tìm kiếm những giải pháp chăm sóc cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh uy tín, trung tâm chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn Nhật Bản Mama Yoshino đã ra đời và nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh.

Mama Yoshino - Hội tụ đầy đủ những ưu điểm chinh phục trái tim phụ huynh

Ra mắt chính thức từ năm 2021, chỉ sau 1 năm, Mama Yoshino đã trở thành cái tên bảo chứng uy tín trong thị trường chăm sóc mẹ và bé, đem những trải nghiệm tuyệt vời tới khách hàng.

Mama Yoshino - thỏa mong đợi của phụ huynh Thủ đô về giải pháp chăm sóc mẹ và bé chất lượng - Ảnh 1.

Mama Yoshino là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dành cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh

"Mình sử dụng hai dịch vụ của Mama Yoshino là tắm bé và dịch vụ sữa mẹ sakura thì cả 2 dịch vụ mình đều rất hài lòng. Các chuyên viên đều rất nhiệt tình và trong quá trình đều hỗ trợ mẹ con mình rất tận tâm. Mình rất cảm ơn Mama Yoshino và nếu có cơ hội thì mình sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân" - chia sẻ Mẹ An và bé Cam, Hoàng Mai.

Thị trường chăm sóc mẹ bé hiện nay không còn hiếm, tuy nhiên để tìm một đơn vị cung cấp thực sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo từ lúc mang thai đến khi sinh con thì không hề đơn giản. Câu hỏi đặt ra là Mama Yoshino sở hữu điều gì đặc biệt để nhanh chóng chinh phục trái tim khách hàng như vậy?

Mama Yoshino là Trung tâm chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chuẩn Nhật Bản vào trong quy trình dịch vụ của mình, chính vì thế đến với Mama Yoshino, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với những trung tâm khác. Toàn bộ các dịch vụ do Mama Yoshino cung cấp đều được đào tạo và giám sát từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản nên phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Mama Yoshino - thỏa mong đợi của phụ huynh Thủ đô về giải pháp chăm sóc mẹ và bé chất lượng - Ảnh 2.

Mama Yoshino áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản vào quy trình và dịch vụ chăm sóc

Bởi vì nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến đất nước của sự chỉnh chu, sự chất lượng và vẹn toàn. Với các bà mẹ khi chọn sản phẩm cho gia đình, đặc biệt cho con thì đây vẫn luôn là 1 quốc gia chiếm trọn niềm tin yêu của các mẹ.

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm cao, thấu hiểu các vấn đề của mẹ và bé

Bà Trần Uyên Phương - CEO Mama Yoshino chia sẻ: "Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng dịch vụ muốn tốt thì cốt lõi nhất đến từ đội ngũ nhân sự - Những người trực tiếp chăm sóc mẹ và bé. Bởi thế, chúng tôi luôn đề cao quy trình đào tạo nhân sự theo một tiêu quy chuẩn đồng nhất từ trang phục, quy tắc ứng xử, thái độ đến cung cách phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, đem đến hiệu quả tốt nhất đến từng khách hàng."

Mama Yoshino - thỏa mong đợi của phụ huynh Thủ đô về giải pháp chăm sóc mẹ và bé chất lượng - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, thấu hiểu sâu các vấn đề mẹ và bé

Việc đào tạo nhân sự luôn được coi là kim chỉ nam và được duy trì thực hiện thường xuyên và liên tục tại Mama Yoshino. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Mama Yoshino tự tin đồng hành cùng mẹ trên hành trình thiêng liêng này.

Liệu pháp tiên tiến cùng sản phẩm chất lượng cao 100% thiên nhiên

Toàn bộ dịch vụ do Mama Yoshino cung cấp đều mang đến liệu pháp tiên tiến bằng công nghệ cao để khách hàng có những giây phút thư giãn tốt nhất, cùng nền tảng đề các mẹ nhanh hồi phục sức khỏe. Có thể kể ra như dịch vụ sữa mẹ Sakura thì các mẹ sẽ được xông hơi toàn thân, massage với con lăn… hay dịch vụ tắm bé Himawari thì các bé sẽ được nghe nhạc, massage bằng tinh dầu, tập vận động, tắm bé, hơ lá trầu, vệ sinh tai mắt mũi họng…

Mama Yoshino - thỏa mong đợi của phụ huynh Thủ đô về giải pháp chăm sóc mẹ và bé chất lượng - Ảnh 4.

Mama Yoshino sử dụng liệu pháp tiên tiến cùng sản phẩm chất lượng cao 100% thiên nhiên

Đặc biệt, thấu hiểu sự nhạy cảm của đối tượng mẹ bầu và trẻ em, các sản phẩm cũng được Mama Yoshino chú trọng hàng đầu. Các sản phẩm được trung tâm sử dụng có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho mẹ và bé.

Và… thấu hiểu trọn vẹn bằng những dịch vụ có tầm và có tâm

Chúng ta vẫn thường nói, con khỏe thì mẹ vui và ngược lại một người mẹ hạnh phúc và khỏe mạnh thì em bé mới cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh. Tại Mama Yoshino, chăm sóc sức khỏe mẹ bầu, mẹ sau sinh và em bé đều được thấu hiểu và đánh giá mức độ quan trọng như nhau.

Mama Yoshino - thỏa mong đợi của phụ huynh Thủ đô về giải pháp chăm sóc mẹ và bé chất lượng - Ảnh 5.

Chăm sóc bé sơ sinh khoa học, đúng cách, giúp bé phát triển khỏe mạnh, cứng cáp

Chính vì thế, các dịch vụ dành cho mẹ và bé đều được đội ngũ chuyên gia và bác sỹ của Mama Yoshino nghiên cứu và phân bổ rất bài bản. Có thể kể đến những dịch vụ nổi bật đang được quan tâm hàng đầu tại Mama Yoshino như chăm sóc mẹ bầu hạnh phúc, chăm sóc mẹ sau sinh: bao gồm Sữa mẹ Sakura, Giải cơ phục hồi sau sinh, Vòng eo Yuri; Chăm sóc bé sơ sinh: bao gồm tắm bé Himawari, Bơi thủy liệu, tập vận động trẻ 2 – 8 tháng.

Mục tiêu khi tạo ra Mama Yoshino là để đưa các phương pháp chăm sóc mẹ bầu, sau sinh với trẻ sơ sinh về Việt Nam. Và đúng như vậy, là một trong những đơn vị chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Mama Yoshino đã và đang trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà, trao đi những giá trị đáng giá từ đội ngũ giỏi chuyên môn đến đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm để đồng hành cùng mẹ trong hành trình làm mẹ tuyệt vời của mình.

Mama Yoshino - Chuyên chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh, và trẻ sơ sinh tiêu chuẩn Nhật Bản

Tham khảo thêm: https://mamayoshino.com/

CS Trung tâm cao cấp: 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

CS2: 270 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

CS3: Ngã tư Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm