Make up "thần thánh", chàng trai "biến hình" thành mỹ nữ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/02/2017

Với Facebook có lượt tương tác rất cao, cái tên quen thuộc trong giới trang điểm – Quốc Trần gần đây đã bắt đầu cập nhật xu hướng livestream chia sẻ những bí kíp trang điểm mới nhất cho chị em và có hẳn một team hashtag là #teamnhiễmchì luôn hào hứng mỗi khi anh Livestream.

Với tài biến hóa khôn lường, sau khi make up, Quốc Trần thay đổi tóc, bông tai, phụ kiện để phù hợp với Layout make up của ngày hôm đó luôn.

“Xu hướng make up nam không còn xa lạ với thế giới, ở nước ngoài họ không cần đội tóc hay phụ kiện mà để râu luôn, vì cái chính là họ show make up cho mọi người, còn việc giới tính thế nào họ không quan tâm” - Quốc Trần chia sẻ.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 2.

Mỗi lượt livestream của Quốc Trần thu hút cực nhiều lượt view cũng như #teamnhiễmchì vào thả tim và rất hào hứng.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 3.

Phong cách cổ điển : Điểm nhấn ở layout này là chân mày đen và cong, mắt sử dụng 2 màu Nude và Nâu xám lì, vẽ đuôi mắt xếch cong, không tán má hồng và màu môi đỏ đậm.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 4.

Ngọt ngào ngây thơ : Chân mày sử dụng màu nâu sáng, chuốt masscara mày màu đen, mắt sử dụng màu tươi vui tùy ý và gắn mi thật cong và rõ để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Má hồng tán cao gần tới mắt và Màu son Hồng đậm ngọt ngào nhé.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 5.

Phong cách hoang dại, rất thích hợp khi đội Turban, chân mày xám đen vẽ hơi ngang ra và cong ở phần đuôi, mắt, môi,má hồng sử dụng tone thẫm gần giống nhau nhưng đôi môi sẽ là sắc độ đậm nhất để tạo sự ấn tượng cho đôi môi.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 6.

Phong cách Cá tính : Định hình phom chân mày ngang và bản to nhưng nhớ sử dụng màu nâu sáng nhé. Mắt nhấn rõ ở phía đuôi, kẻ mí trong phía dưới màu trắng và chuốt masscara thật cong. Với tone này các bạn có thể tùy ý sử dụng màu son luôn.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 7.

Phong cách Châu âu cực kỳ thích hợp cho những cô nàng thích nhuộm tóc, chân mày đầu bản to và cong rõ ở phần đuôi. Mắt sử dụng 3 tone màu nhạt dần sau đó nhấn viền đen cho mí dưới. Tán má hồng thật nhạt và sử dụng màu môi đỏ đậm nhé.

Ở video livestream mới nhất trên facebook Quốc Trần, lượt view lên đến con số 110.000 view. Anh không ngừng cố gắng, chăm chỉ sưu tầm mỹ phẩm để cập nhật các tone trang điểm mới nhất trên thế giới để chia sẻ và hướng dẫn cho các chị em trong những lần livestream sau.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 8.

“Thực sự là mình rất bận. Nhưng vẫn cố gắng dành thời gian 3 ngày live 1 lần và các bạn biết đấy, make up là không có giới hạn, không bao giờ hết ý tưởng, với mình, trang điểm và mỹ phẩm là đam mê duy nhất trong đời. Việc chia sẻ với mọi người khiến mình rất vui và rất có động lực. Mặc dù còn rất nhiều người không vừa mắt khi nhìn thấy một người con trai tự trang điểm và đội tóc giả nhưng mình không quan tâm, mình chỉ cần làm mọi cách để layout trang điểm hôm đó đẹp hơn lên là được.

Các bạn có thể theo dõi hoạt động của anh Quốc Trần tại đây.

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 9.

Và kênh Youtube của anh ấy luôn nhé

Make up thần thánh, chàng trai biến hình thành mỹ nữ - Ảnh 10.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm