Make-up của Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) khi "hẹn hò" ông Quốc: Môi bầm, tóc sư tử, mắt kẻ... bị lệch?

Paul, Theo Helino 08:13 01/06/2019

Toàn bộ gương mặt đầy... lỗi make up của cô nàng Ánh Dương khi đi hẹn hò với ông Quốc bỗng dưng bị tiết lộ trên mạng.

Ban đầu, cứ tưởng khi đi hẹn hò thì ít nhất Ánh Dương (Bảo Hân) trong Về Nhà Đi Con cũng phải được các chị tư vấn cho cách trang điểm, nhưng có lẽ suy đoán của chúng ta đã sai, Dương... tự trang điểm một mình hay sao mà khi gương mặt make up của cô nàng trông "lỗi lầm" thế này.

Trước đó, chúng ta đã biết rằng Dương sẽ có một buổi hẹn hò với ông Quang (MC Tuấn Tú). Cô nàng sẽ trút bỏ phong thái "tomboiloichoi" hàng ngày và hóa thân trở thành một "girl bánh bèo" không thể điệu đàng và nữ tính hơn. Không biết có ai tò mò về cách cô nàng trang điểm thế nào không mà đôi môi đỏ của Dương đứng xa... 10m vẫn thấy rõ.

Make-up của Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) khi hẹn hò ông Quốc: Môi bầm, tóc sư tử, mắt kẻ... bị lệch? - Ảnh 1.

Đôi môi đỏ rực đứng xa 10m vẫn thấy của Ánh Dương trong buổi hẹn hò với ông Quốc.

Thực ra thì không thể gọi là cô nàng mắc "lỗi" được khi Ánh Dương vốn chẳng bao giờ trang điểm. Nếu lần đầu trong đời đụng đến lớp hóa trang mà không có ai hướng dẫn, dĩ nhiên Dương sẽ phạm phải những lỗi cơ bản ví dụ như không biết cách làm tóc sao cho hợp với phong cách, cá tính của mình.

Make-up của Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) khi hẹn hò ông Quốc: Môi bầm, tóc sư tử, mắt kẻ... bị lệch? - Ảnh 2.

Cận cảnh nét trang điểm "tự nhiên" của Ánh Dương.

Cụ thể, cô nàng chọn đánh màu son đỏ rực trong khi với một cô gái cá tính, mạnh mẽ thì nên chọn một màu sắc nào đó tươi vui hơn. Mái tóc vốn "xù mì" nay còn xù hơn khi Dương đánh phồng lên hệt như một... chú sư tử. Đối với mái tóc ngắn, xù của mình, nhiều khi Dương nên duỗi thẳng ra cho nó xẹp xuống một tí. Như thế sẽ nữ tính, đáng yêu, hợp với bộ váy hơn và sẽ khiến người đối diện thấy thiện cảm hơn.

Cô nàng mắc một lỗi nho nhỏ, khó để ý đó là lỡ kẻ mắt hơi... lệch. Nếu nhìn kỹ, các cô nàng sành trang điểm có lẽ sẽ phát hiện ra trong bức ảnh "full không che" của Dương, thì cô nàng kẻ mắt bị lệch. Một bên đuôi mắt trái thì đá lên trên, trong khi bên phải lại sụp xuống.

Make-up của Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) khi hẹn hò ông Quốc: Môi bầm, tóc sư tử, mắt kẻ... bị lệch? - Ảnh 3.

"Cửa sổ tâm hồn" của Ánh Dương hơi... lệch.

Thực ra chúng ta có thể "châm chước" cho Dương ở điểm này, vì kẻ mắt đối với một người mới biết trang điểm là cực kỳ nhiêu khê. Chưa bàn tới cô nàng Ánh Dương này lại cực kỳ mạnh bạo và... nam tính. Dĩ nhiên kẻ mắt sẽ bị lệch. Có điều lần sau hẹn hò, có lẽ Dương nên nhờ các chị trợ giúp phần trang điểm chăng. Mặc dù, có lẽ cô gái năng nổ, tỏa nắng ấm như Ánh Dương có lẽ cũng chả cần phải trang điểm, chỉ cần mặc một chiếc đầm màu sáng và khoác một chiếc túi thôi là đã đáng yêu lắm rồi!

Dù sao thì cô nàng Ánh Dương sau 19 năm trời chỉ biết thô bạo, cuối cùng cũng đã biết làm điệu và hẹn hò rồi. Vẫn là một điểm đáng mừng và đáng khen mặc dù có vẻ như buổi hẹn hò đầu tiên của Dương không được suôn sẻ cho lắm.

Còn cụ thể buổi hẹn hò của Ánh Dương ra sao, có lẽ khán giả phải đợi xem phim mới biết được. Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm