Mai Phương Thúy than thở vì đăng quang Hoa hậu 13 năm vẫn có khán giả không nhận ra, bị tưởng là thí sinh The Voice

AN, Theo Helino 15:09 10/07/2019

Mai Phương Thúy cho biết cô cảm thấy vô cùng buồn vì cứ ngỡ bản thân nổi tiếng lắm.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Mai Phương Thúy đã khiến bạn bè, khán giả vừa thương vừa buồn cười khi cho biết nhân viên tại hai cửa hàng cafe quen thuộc đều không nhận ra. Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận cứ ngỡ bản thân nổi tiếng lắm nhưng không ngờ lại có ngày vướng vào tình huống trớ trêu như vậy. Đáng nói hơn, khán giả này lại còn lầm tưởng Mai Phương Thúy là thí sinh The Voice.

"Cái cảm giác ngã oạch từ mộng tưởng nó đau đớn làm sao. Nỗi đau này trăm con vịt quay nghìn con bào ngư mới khoả lấp được. Rồi tôi cười bản thân mình, nếu không ảo tưởng mình ở vị trí quá cao thì giờ đâu có chua xót thế. Được yêu thích càng làm cái tôi của bạn méo mó nha, ôi người con gái an yên trong vắt như nước của năm ngoái đâu rồi", Mai Phương Thúy than thở.

Chia sẻ này của người đẹp đã mau chóng thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng. Mặc dù không riêng Mai Phương Thúy, nhiều nghệ sĩ khi rũ bỏ vẻ sang trọng và bước ra đời thường cũng thường vướng phải tình huống trớ trêu này. Tuy vậy người hâm mộ vẫn dành lời an ủi, động viên tới cô.

Mai Phương Thúy than thở vì đăng quang Hoa hậu 13 năm vẫn có khán giả không nhận ra, bị tưởng là thí sinh The Voice - Ảnh 1.

Bạn bè thân thiết của Mai Phương Thúy đều tỏ ra khá thích thú trước tình huống trớ trêu này, có người còn cho rằng đây chính là mong ước từ lâu của cô. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy đã mau chóng đáp lại cô đã thay đổi bản chất nên "giờ chỉ thấy căm phẫn".

Mai Phương Thúy than thở vì đăng quang Hoa hậu 13 năm vẫn có khán giả không nhận ra, bị tưởng là thí sinh The Voice - Ảnh 2.

Trong suốt 13 năm sống trong làng giải trí, Mai Phương Thúy luôn là mỹ nhân khá đời thường. Cô thường xuyên dành phần lớn thời gian đi du lịch, quản lý công việc kinh doanh riêng, tham gia các hoạt động xã hội thay vì chăm chỉ đi dự các sự kiện giải trí.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tưởng học trường dạy chơi game là sướng, nam game thủ cay đắng chịu cảnh... đúp lớp

    Một trường học vừa có cách giảng dạy độc đáo khi mang game vào để giúp học sinh cải thiện kỹ năng sống.
  • Đọc thêm