Mai Ngô rôm rả "tám chuyện" với Hương Giang Idol về hậu chiến Hà Hồ - Minh Hằng

Nít, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 25/04/2017

Tại phiên "Chợ Sốc Tít, Hương Giang Idol và bạn trai tin đồn Lâm Kinh Tôn cùng Mai Ngô đã có những bình luận cực thông minh xung quanh câu chuyện Hà Hồ chèn ép Minh Hằng.

Tuần qua, vụ lùm xùm chèn ép giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng trở thành tâm điểm gây bão dư luận, cuốn phăng tất cả những tin tức còn lại trong nhiều ngày liên tiếp. Là phiên chợ khẳng định mình luôn bàn luận về những tin hot nhất, "Chợ Sốc Tít" không thể nằm ngoài vụ việc. Trở lại phiên chợ tuần này, bà chủ vựa trái cây Hương Giang Idol đã tiếp tục khẳng định được sự thông minh sắc sảo cực kỳ của mình bằng cách "vừa rào vừa hái…"

Phiên chợ sốc tít lại tái hợp với bình luận cực kỳ thông minh của Hương Giang Idol và Mai Ngô về đại chiến The Face giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng, cùng sự xuất hiện cực mới của bạn trai tin đồn của Hương Giang Idol - Lâm Kinh Tôn.  


Mai Ngô rôm rả tám chuyện với Hương Giang Idol về hậu chiến Hà Hồ - Minh Hằng - Ảnh 2.

Sẵn sàng dẫn lại các thông tin của sự việc và phân tích, trao đổi thắng thắn với Mai Ngô và Lâm Kinh Tôn như mọi người thấy Minh Hằng có phù hợp làm HLV hay không, Vì sao các người chị em bạn thân đều rời bỏ Hồ Ngọc Hà và thậm chí Hương Giang Idol đã đưa ra được một luận điểm hết sức hợp tình hơp lý trong thời điểm này chính từ câu nói của Hồ Ngọc Hà "1 người 2 người có thể hiểu lầm mình nhưng mà nếu người thứ 3 vẫn cùng chung một suy nghĩ đấy thì mình nên nhìn lại bản thân mình".

Còn Mai Ngô cho rằng " Trong giới showbiz, khi làm việc chung sẽ có độ cạnh tranh nhất định, nghĩ tích cực sẽ là cạnh tranh và tiêu cực sẽ là chèn ép" và "ai bản lĩnh thì người đó xứng đáng thôi" . Thật hư của vụ việc vẫn còn là dấu chấm hỏi và cần sự lên tiếng chính thức của các bên liên quan, nhưng thiệt hại có thật thì dành cho cả… Hari Won, Monstar, S.T đã không may mắn ra sản phẩm vào cùng ngày.

Mai Ngô rôm rả tám chuyện với Hương Giang Idol về hậu chiến Hà Hồ - Minh Hằng - Ảnh 3.

Bộ ba khu chợ Shocklist rôm rã bàn luận về đại chiến Hằng – Hà

Các tiểu thương trong phiên chợ Shocklist vẫn đang hóng tiến triển và sự thật của "Đại chiến The Face" để có thể cùng bình loạn vào tuần sau, cũng trong phiên chợ lần này những tin nóng khác cũng đã được điểm qua như: Xét xử vụ hai nữ sinh tạt Axit, Park Yoochun lấy vợ và tìm ra nghi phạm sát hại bé gái người Việt tại Nhật Bản.

"Chợ Sốc Tít" là chương trình tổng hợp tin tức được xây dựng dưới mô hình là một cuộc họp chợ với những tin tức được đông đảo cư dân mạng và khán giả quan tâm, được phân chia thành những "mặt hàng" tin tức khác nhau tuỳ theo mức độ "nổi tiếng" của tin tức đó trên mạng xã hội các phương tiện truyền thông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm