Mải nghe điện thoại, người đàn ông lái xe cán qua người bé trai đang tha thẩn chơi một mình phía trước

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:49 18/04/2017

Vì mải nghe điện thoại, người đàn ông trẻ tuổi ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã vô tình lái xe cán qua người bé trai đang tha thẩn chơi một mình phía trước mũi xe.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng người đàn ông trẻ mải nói chuyện điện thoại và vô tình lái xe cán qua người một đứa trẻ hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Vụ việc đau lòng xảy ra ở thị xã Tấn Giang, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Đoạn video được camera an ninh ghi lại.

Khi ấy, bé trai khoảng 2-3 tuổi đang tha thẩn chơi một mình thì nhìn thấy chiếc ô tô màu đen đang đỗ bên lề đường. Có lẽ quá tò mò, cậu bé đã đi đến gần chiếc xe, sau đó đứng ở phía trước mũi xe và đặt tay lên nắp ca pô.

Anh Tiêu - chủ nhân của chiếc xe - dường như đang rất bận rộn, vừa đi vừa nói chuyện điện thoại không ngừng nghỉ. Anh không chú ý tới bé trai đang đứng ngay phía trước xe và cứ thế ngồi vào ghế lái. 

Vì cậu bé quá nhỏ nên anh Tiêu không hề phát hiện ra và thản nhiên khởi động máy. Khi chiếc xe chuyển động đã vô tình cán qua người đứa trẻ tội nghiệp.

Khoảnh khắc cậu bé đáng thương bị chiếc xe chèn qua người.

Anh Tiêu nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường và dừng xe lại lúc mới đi được khoảng 5-6m. Anh vội vàng chạy tới gần xem xét tình hình nạn nhân đang khóc nức nở. 

Thấy đứa trẻ nằm im lìm dưới mặt đất, anh hoảng hốt tri hô rồi đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Bố mẹ đứa trẻ làm việc ở một nhà máy ngay gần đó cũng lập tức nhận được tin báo.

May mắn thay, vì được cấp cứu kịp thời nên cậu bé không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm