Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo

Beaver, Theo Helino 23:58 12/11/2018

Mới đây, người hâm mộ của Trịnh Sảng đã bày tỏ sự thất vọng vì họ đã từ khắp các nơi tới để gặp mặt thần tượng nhưng cô lại vắng mặt tại sự kiện.

Trịnh Sảng luôn được đánh giá là một trong những trường hợp đặc biệt của Cbiz. Thường xuyên có mặt trên top tìm kiếm của mạng xã hội, luôn là tiêu điểm của dư luận về những vấn đề như tình yêu, phẫu thuật thẩm mỹ hay về diễn xuất nhưng "Nữ hoàng phim thanh xuân" vẫn luôn là một trong những sao nữ nổi tiếng nhất Cbiz. Để có được sự thành công như ngày nay, Trịnh Sảng không thể bỏ qua sự ủng hộ hết lòng của lực lượng fan đông đảo của cô – những người luôn sát cánh bên nữ diễn viên kể cả khi cô trong tâm bão scandal hay "ở ẩn" dài hạn.

Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo - Ảnh 1.

Trịnh Sảng sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo và trung thành.

Tuy nhiên, mới đây, Trịnh Sảng đã bất ngờ bị chính fan của mình lên án vì không tham gia sự kiện. Được biết, đã có thông tin Trịnh Sảng sẽ tham dự "Đêm 11/11", vì vậy fan Trịnh Sảng đã vô cùng tích cực, bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để bay từ khắp các nơi đến để có thể ủng hộ cho cô.

Khi sự kiện diễn ra, rất nhiều người đã tụ tập ở ngoài cửa, dù mệt mỏi nhưng vẫn kiên trì muốn được nhìn thấy Trịnh Sảng trên sân khấu. Vậy nhưng, người đẹp 9X này lại không hề tham gia sự kiện như lịch báo trước. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ theo dõi phát sóng trực tiếp mong chờ mòn mỏi được thấy nữ diễn viên nhưng đổi lại là sự thất vọng. Điều này đã khiến cho fan Trịnh Sảng cảm thấy bị tổn thương vì cho rằng cô chỉ mải mê hẹn hò với bạn trai CEO giàu có mà bỏ bê công việc: "Có thời gian đi dạo phố với bạn trai chẳng lẽ không thể bớt chút thời gian dự sự kiện hay sao?", "Mệt mỏi, đợi suốt cả 1 buổi tối cuối cùng chẳng được cái gì", "Cô ấy chẳng suy nghĩ cho cảm nhận của fan chút nào cả", "Hình như Trịnh Sảng chỉ mải yêu đương mà quên mất fan rồi",…

Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo - Ảnh 2.

Trịnh Sảng bất ngờ bị chính fan của mình chỉ trích vì không tham dự sự kiện.

Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo - Ảnh 3.
Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo - Ảnh 4.

Trước đó, fan Trịnh Sảng đã chuẩn bị poster, bảng đèn để cổ vũ cho cô.

Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo - Ảnh 5.

Người hâm mộ tức giận vì cô có thời gian hẹn hò cùng bạn trai nhưng lại vắng mặt tại sự kiện.

Đến giờ, phía Trịnh Sảng vẫn chưa hề có thông báo chính thức nào về sự việc này. Trước đó, BTC của sự kiện đã đưa ra thông báo các diễn viên của bộ phim "Sổ tay bảo mẫu của tôi" (Trịnh Sảng là diễn viên chính và nhà sản xuất) sẽ tham dự sự kiện. Đã có không ít nguồn tin cho rằng cô sẽ cùng dàn diễn viên tới tham dự để tuyên truyền cho phim mới.

Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo - Ảnh 6.

Trước đó ban tổ chức đã tuyên bố đoàn phim "Sổ tay bảo mẫu của tôi" sẽ tham dự sự kiện nhưng trong kế hoạch chương trình lại không có tên của Trịnh Sảng. Dù thế vẫn có thông tin cô sẽ có mặt khiến fan được phen "mừng hụt".

Mải hẹn hò bỏ bê công việc, Trịnh Sảng bị fan lên án vì không tham dự sự kiện như lịch báo - Ảnh 7.

Nhưng dù sao không thông báo đúng lúc cho fan hâm mộ cũng là sai lầm của phía Trịnh Sảng.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm