Netizen phản ứng như thế nào khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Trịnh Sảng - Angela Baby trở thành Nữ Thần Kim Ưng 2018?

Beaver, Theo Helino 22:42 11/10/2018

Ban Tổ Chức cuối cùng cũng đã công bố nữ diễn viên tiếp nối ngôi vị Nữ Thần Kim Ưng mùa thứ 12 chính là nàng "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trở thành Nữ Thần Kim Ưng có thể nói là niềm vinh dự và là mơ ước của rất nhiều sao nữ trong giới giải trí xứ Trung. Cứ hai năm một lần, giải Kim Ưng có thể nói là một trong những "ngày hội" lớn nhất của Cbiz và Nữ thần Kim Ưng với tiêu chí trong 2 năm có biểu hiện xuất sắc trong mảng truyền hình, ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả cũng là đề tài được netizen vô cùng trông đợi.

Năm nay, trải qua quá trình bầu chọn vô cùng kịch liệt và cũng không ít "trận chiến" đã diễn ra giữa những fandom, cư dân mạng đã xác định 3 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị này. Đó là Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử - hai sao nữ đang sở hữu số phiếu bầu chọn cao nhất và Angela Baby – người được đồn là đã được "điều động nội bộ" cho ngôi vị Nữ Thần Kim Ưng.

Netizen phản ứng như thế nào khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Trịnh Sảng - Angela Baby trở thành Nữ Thần Kim Ưng 2018? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Dương Tử là ba ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Nữ Thần Kim Ưng 2018

Netizen phản ứng như thế nào khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Trịnh Sảng - Angela Baby trở thành Nữ Thần Kim Ưng 2018? - Ảnh 2.

Ai sẽ là người tiếp nối vị trí của Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên

Ngày 11/10, Ban Tổ Chức của giải thưởng Kim Ưng đã tuyên bố trên trang web chính thức, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức trở thành Nữ Thần Kim Ưng mùa thứ 12. 

Netizen phản ứng như thế nào khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Trịnh Sảng - Angela Baby trở thành Nữ Thần Kim Ưng 2018? - Ảnh 3.

Ban Tổ Chức tuyên bố Địch Lệ Nhiệt Ba chính là Nữ Thần Kim Ưng 2018

Netizen phản ứng như thế nào khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Trịnh Sảng - Angela Baby trở thành Nữ Thần Kim Ưng 2018? - Ảnh 4.

Người đẹp Tân Cương là người sở hữu số phiếu bầu cao nhất năm nay

Tuy nhiên, khi Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành "Nữ thần Kim Ưng" năm nay, đã có nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện trên mạng xã hội. Thứ nhất, Địch Lệ Nhiệt Ba dù rằng có nhan sắc, có khí chất, nhưng về khả năng diễn xuất và tác phẩm nổi bật, mỹ nhân Tân Cương hoàn toàn lép vế so với Dương Tử - sao nhí lột xác thành công và gây được tiếng vang. Thứ hai, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện chỉ nổi tiếng với mảng thời trang, còn mảng điện ảnh, người đẹp hoàn toàn mờ nhạt. Những bình luận như: "Cô ấy nổi tiếng với phim nào?", "Diễn xuất còn kém cả Dương Tử, tại sao lại trở thành Nữ thần"... xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Có điều, cần phải nói thêm rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là cái tên thu hút sự quan tâm và chú ý của netizen. Ngoài ra, trở thành "Nữ thần Kim Ưng" thực chất chỉ là mỹ nhân múa mở màn cho sự kiện diễn ra, số phiếu vote chỉ thể hiện được tình cảm của khán giả dành cho người đẹp.

Trang phục mà nàng Hoa Tuyết Tân Cương sẽ mặc để múa mở màn cũng đang là đề tài được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Bộ lễ phục này sẽ được may theo phong cách tương đồng với những năm trước, với màu vàng là màu sắc chủ đạo. Được biết, nhà thiết kế đã mất hơn 1000 tiếng đồng hồ để thiết kế và chế tác hoàn toàn thủ công với những kiểu thêu rất cầu kỳ. Hình ảnh của bộ lễ phục này hiện tại đã được tiết lộ và vào ngày 12/10, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ mặc bộ trang phục lộng lẫy này để khai mạc buổi lễ.

Netizen phản ứng như thế nào khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Trịnh Sảng - Angela Baby trở thành Nữ Thần Kim Ưng 2018? - Ảnh 5.

Bộ lễ phục mà Nữ Thần Kim Ưng mặc để múa mở màn được may thủ công rất cầu kỳ

Netizen phản ứng như thế nào khi Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Trịnh Sảng - Angela Baby trở thành Nữ Thần Kim Ưng 2018? - Ảnh 6.

Bộ trang phục lộng lẫy khiến cho netizen phải xuýt xoa

Nguồn: Shangc.net, iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm