Mải chơi game đến quên cả bạn gái, đồng đội của Son Heung-min nhận về cái kết "não lòng" ngay trước ngày Valentine

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 27/02/2021

Dele Alli và người mẫu Ruby Mae đã chính thức chia tay hồi giữa tháng.

Truyền thông Anh xác nhận Dele Alli và cô nàng Ruby Mae chính thức "đường ai nấy đi" sau gần 5 năm hẹn hò. Hiện tại, Ruby đã dọn khỏi căn biệt thự của bạn trai cũ và cả hai cũng bỏ theo dõi trên MXH.

Được biết, cả hai đã "căng thẳng" trong một quãng thời gian dài. Ruby không hài lòng với cách hành xử của Alli, đặc biệt là việc anh chàng này chơi game quá nhiều, thờ ơ với bạn gái. Ngay trước dịp Valentine vừa qua, Ruby cãi nhau to với bạn trai trước khi quyết định chia tay.

Mải chơi game đến quên cả bạn gái, đồng đội của Son Heung-min nhận về cái kết não lòng ngay trước ngày Valentine - Ảnh 1.

Alli chia tay bạn gái một phần vì chơi game quá nhiều

Trong quá khứ, cặp đôi từng một lần "gương vỡ lại lành". Nhưng theo một người bạn của Ruby, lần này mọi chuyện dễ "toang hẳn".

"Alli và Ruby đã chấm dứt. Mối quan hệ của họ có nhiều thăng trầm nhưng lần này sẽ kết thúc hẳn. Ruby buồn bã nhưng cô ấy giờ sẽ sống cho bản thân. Cô ấy đã chịu đựng đủ và quyết định rời đi", người này chia sẻ.

Mải chơi game đến quên cả bạn gái, đồng đội của Son Heung-min nhận về cái kết não lòng ngay trước ngày Valentine - Ảnh 2.
Mải chơi game đến quên cả bạn gái, đồng đội của Son Heung-min nhận về cái kết não lòng ngay trước ngày Valentine - Ảnh 3.
Mải chơi game đến quên cả bạn gái, đồng đội của Son Heung-min nhận về cái kết não lòng ngay trước ngày Valentine - Ảnh 4.

Cặp đôi thời còn mặn nồng bên nhau

Dele Alli hẹn hò với Ruby vào đầu năm 2016. Chuyện tình của cả hai được chú ý khi Ruby có mặt tại Euro 2016 để cổ vũ cho bạn trai. Cặp trai tài gái sắc chọn cách công khai việc hẹn hò và thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch chung. Tuy nhiên, lúc này cả hai đã xóa sạch dấu vết của đối phương trên trang cá nhân.

Hiện tại, Ruby là cái tên khá có tiếng trong làng mẫu xứ sương mù và cộng tác với nhiều thương hiệu lớn. Trong khi đó, sự nghiệp của Alli lại đang đi xuống tại Tottenham. Ngôi sao 25 tuổi được cho muốn ra đi ngay mùa hè này để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn.