Bước 1:
- Chúng mình đun nóng kem tươi ở khoảng 40 độ C.
|
Bước 2:
- Sau đó, bẻ nhỏ chocolate rồi trộn chung với kem tươi, đun cho tới khi tan chảy.
|
Bước 3:
- Đổ hỗn hợp kem tươi chocolate ra 1 chiếc bát.
- Tiếp đến, đặt bát kem vào âu đá, đánh hỗn hợp tới khi mịn.
|
Bước 4:
- Sau đó, chúng mình tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng.
|
Bước 5:
- Đánh bông lòng trắng trứng, thêm đường rồi đánh cho thật mịn.
|
Bước 6:
- Mình trộn kem trứng vào với hỗn hợp chocolate.
|
Bước 7:
- Cuối cùng, các bạn trộn hỗn hợp kem trứng tới khi quyện đều vào nhau là đã hoàn thành món mousse siêu hấp dẫn rồi đấy!
|