|
Bước 1: - Rửa sạch cua, sau đó bóc mai ra rồi cắt cua thành bốn phần. - Băm nhỏ gừng, tỏi, ớt rồi cho vào nổi đảo vàng thơm. Tiếp đến, bạn pha bột bắp với nước rồi đổ vào nồi. |
|
Bước 2: - Cho thêm sốt cà chua, ớt bột vào đun sôi trong 5' cho nước sốt cay hơi sệt sệt. - Nêm nếm với đường, muối và tiêu cho vừa miệng. |
|
Bước 3: - Cho cua đã rửa sạch lên chảo rang vàng với hẹ và hành lá. Nêm nếm thêm với nước mắm. |
|
Bước 4: - Bạn cho phần nước sốt cay vào chảo đảo nhanh cùng trứng với cua sao cho cua thấm đều sốt. |