Bước 1:
- Thái nhỏ hai loại socola ra trước này. |
Bước 2:
- Rồi tiện thể cũng thái nhỏ bơ luôn nhé! |
Bước 3:
- Để lửa nhỏ hết cỡ và đun nóng 30gr kem whipping nào! |
Bước 4:
- Trong lúc đó, mình tranh thủ lót giấy chống dính (giấy nến) vào một chiếc hộp để làm khuôn nghen. |
Bước 5:
- Sau đó, cho socola vào nồi, khuấy liên tục cho đến khi socola tan chảy hoàn toàn.
Các bạn chú ý là phải để lửa thật nhỏ đấy! Bởi socola và kem tươi rất dễ bị cháy mà. |
Bước 6:
- Tắt bếp và thả nốt bơ vào khuấy đều cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn. |
Bước 7:
- Nhanh tay đổ socola nóng chảy vào khuôn thôi!
|
Bước 8:
- Chuyển sang làm tương tự các bước ở trên với socola trắng này. |
Bước 9:
- Rùi đổ lên bề mặt của socola đen vừa nãy. Sau đó, các bạn để socola vào ngăn đá của tủ lạnh trong khoảng 2 - 3 tiếng nhé! |
Bước 10:
- Lấy socola ra, cắt nhỏ và rắc bột cacao lên bề mặt là xong! |