|
Bước 1: - Đầu tiên, để làm thịt viên, bạn cho tất cả các nguyên liệu phần thịt viên vào một tô lớn. |
|
Bước 2: - Dùng 1 cái dĩa (nĩa) trộn cho hỗn hợp trở nên thật đều. |
|
Bước 3: - Tiếp theo, bạn vo viên thịt thành các phần đều nhau và đặt vào khay nướng đã quét sẵn một lớp mỏng dầu ăn. |
|
Bước 4: - Làm nóng lò ở 180 độ trước khi nướng thịt trong khoảng từ 18-20 phút. |
|
Bước 5: - Trong khi đợi thịt chín, bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu làm sốt vào trong 1 tô khác. |
|
Bước 6: - Cho phần sốt vào trong chảo và đun sôi sủi tăm. |
|
Bước 7: - Cho phần thịt đã nướng chín vào nước sốt và đảo nhẹ để phần nước sốt áo quanh viên thịt. |
|
Bước 8: - Rắc một chút vừng rang lên trên nữa là món ăn hoàn thành rồi! |