Bước 1: - Đầu tiên, bạn thái thịt thành từng miếng vừa ăn rồi cho vào nước sôi chần trong khoảng 30 giây. |
|
Bước 2: - Tiếp đến, bạn rán thịt với lửa to cho sém vàng các mặt. |
|
Bước 3: - Cho vào chảo 2 bông hoa hồi, một ít gốc hành lá và vài lát gừng. |
|
Bước 4: - Nêm nếm xì dầu, đường và nước màu. |
|
Bước 5: - Sau đó, bạn đổ nước ngập thịt và đun ở lửa to. |
Bước 6: - Khi nước cạn được một nửa, bạn cho củ năng vào chảo, đảo đều. Tiếp tục đun cho đến khi nước cạn gần hết là được. |
|
Thêm chút hạt tiêu cho món ăn thêm dậy mùi các bạn nhé! |