Bước 1: - Đầu tiên, bạn ngâm rửa sạch cải làn, sau đó cắt thành từng khúc vừa ăn. | |
Bước 2: - Xắt thịt heo thành miếng vừa ăn. | |
Bước 3: - Ướp thịt với xì dầu trong khoảng 15’. | |
Bước 4: - Chuẩn bị sẵn tất cả các nguyên liệu: cải làn, thịt, bánh phở, tỏi băm và trứng gà. | |
Bước 5: - Đầu tiên, để xào phở, bạn cho một ít dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho rau cải vào xào đến khi rau vừa chín thì lấy ra để riêng. |
Bước 6: - Tiếp theo, bạn cho bánh phở và dầu hào vào rồi đảo đều cho đến khi mềm. | |
Bước 7: - Trong một chảo khác, bạn cho thịt heo vào xào sơ cho chín, sau đó gạt thịt ra 1 góc rồi đổ trứng vào rán như trong hình. Khi trứng hơi chín ở mặt dưới, bạn dùng đũa đánh tan trứng ra nhé! | |
Bước 8: - Sau đó, cho cải làn và thịt vào với phở và đảo đều. Cuối cùng, bạn nêm nếm giấm, nước mắm và xì dầu cho vừa ăn rồi tắt bếp. |