Mách nhỏ: - Tôm ngon thân phải săn chắc, vỏ còn cứng, màu trắng trong chứ không đục hay ngả sang đỏ, vàng. Phần đầu dính chặt vào thân, các càng vẫn còn nguyên, không có mùi tanh, ươn. - Gia vị Cajun được dùng để tẩm ướp và nướng các loại hải sản, khi dùng nó bạn sẽ cảm nhận được hương vị và mùi vị thật tuyệt vời bởi sự kết hợp giữa các loại gia vị với nhau. - Tương ớt Tabasco và gia vị Cajun có thể mua ở các siêu thị, siêu thị cho người nước ngoài hoặc mua qua mạng. Cũng có thể thay bằng tương ớt và gia vị thường nhưng hương vị sẽ không được ngon và chuẩn như ban đầu. |