|
Bước 1: - Cho gelatine vào nước lạnh ngâm trong khoảng 15 phút cho mềm ra. - Để chuẩn bị sẵn khuôn, mình lót một lớp nylon thực phẩm vào khuôn nhé! |
|
Bước 2: - Cho đường vào nước lọc rồi đun cho đến khi đường tan hết. Sau đó, cho nước cốt dâu tây vào, đun thêm một chút nữa cho hỗn hợp hòa đều vào nhau. Mình có thể điều chỉnh lượng đường tùy theo ý thích nhé! |
|
Bước 3: - Tiếp theo, cho lá gelatin đã ngâm vào hỗn hợp rồi đun đến khi tan chảy hết. |
|
Bước 4: - Cho thêm rượu vang đỏ vào, đun thêm một lúc nữa rồi tắt bếp. |
|
Bước 5: - Cuối cùng, để hỗn hợp nguội rồi cho vào tủ lạnh trong khoảng 2-3 giờ là có thể dùng được. |