Bước 1: - Đầu tiên, bạn xắt hành tây ra thành miếng nhỏ. | |
Bước 2: - Xắt tỏi thành từng lát. | |
Bước 3: - Rửa sạch tôm rồi bóc vỏ. | |
Bước 4: - Cắt chả cá thành từng sợi dài. | |
Bước 5: - Trộn các nguyên liệu phần sốt lại với nhau. Nếu không ăn được cay, bạn có thể giảm lượng tương ớt và tăng lượng tương cà lên nhé! |
Bước 6: - Tiếp đến, mình luộc pasta cho đến khi mềm nhé! | |
Bước 7: - Trong một chảo lớn, cho một ít dầu ăn, rồi cho tỏi và hành tây vào phi thơm. | |
Bước 8: - Cho cả tôm và một ít tiêu vào xào lên nhé! | |
Bước 9: - Thêm phần sốt vừa làm và chả cá xắt sợi vào chảo. | |
Bước 10: - Cuối cùng, bạn cho pasta đã luộc vào rồi trộn thật đều lên. |
Bước 11: - Cho phần nguyên liệu vừa xào vào khay sứ, rắc phô mai và một ít lá rau thơm khô lên trên. - Nướng trong lò ở 200 độ C trong 12 phút, đến khi phô mai chảy hết là được. |