|
Bước 1: - Thái nhỏ táo, thêm đường rồi vắt một ít nước cốt chanh vào trộn đều. Bật bếp lên, đun táo ở lửa nhỏ cho tới khi bạn thấy táo hơi trong, và nước keo lại là được. |
|
Bước 2: - Cắt bơ thành từng lát mỏng rồi để một lúc cho mềm. |
|
Bước 3: - Đập trứng vào một bát rồi đánh đều lên. |
|
Bước 4: - Rây bột cho thật mịn nữa nhé! |
|
Bước 5: - Cho phần bơ đã được làm mềm vào tô rồi đánh đều lên. |
|
Bước 6: - Cho từ từ trứng vào phần bơ trong lúc tiếp tục đánh lên, thêm đường và một ít muối rồi trộn đều. |
|
Bước 7: - Kế tiếp, mình cho phần bột mì đã được rây vào. |
|
Bước 8: - Thêm sữa vào và tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Bạn cũng có thể thay sữa bằng nước cốt dừa để bánh có vị thơm là lạ nữa đó! |
|
Bước 9: - Bọc hỗn hợp bằng nylon thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh trong 30 phút. |
|
Bước 10: - Sau khi lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh, mình làm nóng lò ở 175 độ trong 10 phút. Múc hỗn hợp vào khuôn giấy, sau đó cho phần táo đã chuẩn bị lên trên và nướng trong 35 phút. |