Bước 1: - Để làm bánh mì, đầu tiên bạn nhào kĩ tất cả nguyên liệu phần bánh lại với nhau rồi vo thành khối bột tròn. Đậy kín để ủ tới khi bột nở gấp đôi hoặc hơn. - Lấy bột ra, ngắt thành 12 phần bột đều nhau (mỗi phần khoảng 45g), để bột nghỉ 15 phút. |
|
Bước 2: - Sau đó, bạn cán dẹt phần bột ra. |
|
Bước 3: - Cuộn bột chặt lại rồi dùng tay để lăn dài bột ra. |
|
Bước 4: - Uốn bánh lại thành hình cái phao rồi đậy kín phần bột lại để bột nở ra gấp đôi (khoảng 1 giờ đồng hồ). Sau đó, bạn quét lớp trứng đã đánh đều lên bề mặt. |
|
Bước 5: - Cuối cùng, bạn cho xúc xích vào giữa, xịt sốt mayonnaise lên. Cho vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 180 độ, nướng trong 20 phút. |