|
Bước 1: - Rửa sạch, xắt sợi củ riềng ra. |
|
Bước 2: - Rang mè trên chảo khô. |
|
- Rang cho đến khi mè chuyển màu vàng và nổ tí tách trên chảo thì tắt bếp. |
|
Bước 3: - Bóp tai heo với một ít muối, luộc sơ tai và thịt cho sạch rồi thay nước mới và luộc đến khi chín. |
|
Bước 4: - Xắt tai heo thành sợi vừa ăn. |
|
Bước 5: - Xắt thịt luộc ra thành từng miếng nhỏ. |
|
Bước 6: - Trộn thịt, tai heo và riềng vào với nhau, sau đó thêm một chút đường vào. |
|
Bước 7: - Thêm cả chanh sao cho vừa ăn. |
|
Bước 8: - Cuối cùng, bạn cho mè rang vào rồi trộn thật đều lên. Trang trí bằng một bông hoa làm bằng quả ớt lên trên. |