|
Bước 1: - Đầu tiên, mình trộn bột mỳ, bột cacao và trứng với nhau. |
|
Bước 2: - Nhào bột từ 10-15 phút tới khi mặt bột mịn. Chúng mình không nên rút ngắn thời gian nhào bột, vì trong quá trình này, bột sẽ phát triển, tạo cho bột có thớ, sợi mỳ sẽ dai và ngon hơn đấy! |
|
Bước 3: - Bọc bột trong tú nylon hoặc màng bọc thực phẩm. Để bột nghỉ từ 30-45 phút. |
|
Bước 4: - Chúng mình cùng cán bột ra nào! |
|
Bước 5: - Cán bột mỏng chừng 1,5-2mm nghen! |
|
Bước 6: - Đưa bột vào máy cắt để tạo sợi. - Nếu không có máy cắt, chùng mình có thể dùng dao nhọn cắt sợi cũng được. Cố gắng trổ tài khéo léo để các sợi mì đều nhau nha! |
|
Bước 7: - Với loại mỳ tươi này, chỉ cần luộc với nước pha chút muối trong 3-4 phút là mỳ chín và ăn được rồi đấy! Hương vị chocolate lại quyến rũ vô cùng nữa các bạn ạ! |