|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn gọt vỏ bí ngô, cắt thành lát, sau đó hấp cách thủy. |
|
Bước 2: - Cho bí đang nóng vào bát đã có sẵn bột gạo nếp, thêm một ít đường và trộn đều hỗn hợp trong vòng 10 phút. |
|
Bước 3: - Lấy một ít bột, cán tròn, sau đó cho một viên phô mai vào giữa rồi vo tròn lại. |
|
Bước 4: - Sau khi vo đủ lượng bánh bí ngô, bạn cho vào nồi chưng cách thủy trong vòng 15 phút rồi để bánh nguội. |
|
Bước 5: - Cho dừa nạo vào một cái tô nhỏ, sau đó bạn lăn bánh chín qua 1 lớp dừa, sao cho dừa áo đều bên ngoài bánh là được. |