Bước 1: - Đầu tiên, bạn thái thịt ra thành nhiều lát mỏng. | |
Bước 2: - Đập qua miếng thịt cho thịt mềm. | |
Bước 3: - Cho thịt vào bát, rồi thêm muối, nước tương, tiêu và rượu vào trộn đều rồi ướp một lúc cho ngấm gia vị. | |
Bước 4: - Cắt dưa leo thành nhiều khúc nhỏ với chiều dài bằng lát thịt. | |
Bước 5: - Cho một miếng dưa leo vào giữa một lát thịt rồi cuộn lại, dùng nước bột ngô để kết dính. Bạn cũng có thể dùng 1 cây tăm bẻ đôi để găm cuộn thịt lại, nhưng bạn nhớ rút tăm trước khi bày ra đĩa để ăn nhé! |
Bước 6: - Đập trứng ra bát rồi dùng đũa đánh nhẹ cho đều. Lấy phần thịt đã cuộn áo qua một lớp bột ngô, sau đó nhúng qua trứng. | |
Bước 7: - Kế đến, bạn áo thịt qua lớp bột chiên xù. | |
Bước 8: - Sau đó, chuẩn bị một chảo dầu nóng và cho thịt vào chiên. Đến khi thịt vàng đều, bạn vớt ra để lên miếng giấy thấm dầu cho ráo. |