|
Bước 1:
- Băm nhỏ hành tây rồi đun cùng với nước dùng và một thìa rượu trắng. |
Bước 2:
- Sau đó, cho lá húng quế vào rồi đun tiếp một lát nữa. |
Bước 3:
- Với cà chua, mình cần bỏ hạt, bỏ vỏ đi nhé!
Mách nhỏ: Các bạn cho cà chua vào lò, nướng khoảng 30' rồi lấy ra để làm nước sốt thì sẽ ngon hơn đấy! |
Bước 4:
- Tiếp theo, cho đã cắt nhỏ và cà chua vào đun chung với hành và lá húng. |
Bước 5:
- Tẩm ướp cá với một chút muối rùi rắc bột lên kín bề mặt cá này. |
Bước 6:
- Cho ít dầu vào chảo rồi cho cá vào áp chảo ở lửa nhỏ khoảng 10 phút cho đến khi cá chín.
Bước này các bạn nhớ làm nhẹ nhàng khi lật cá nha, không là cá sẽ bị nát đấy! |
Bước 7:
- Khi nước sốt chín mềm, mình thêm một ít sữa tươi vào để tăng độ béo cho sốt rồi lấy ra xay nhuyễn. |
Bước 8:
- Lọc nước sốt qua rây một lần cho mịn rồi thêm một ít nước cốt chanh và húng quế cắt nhỏ để thơm hơn nha! |