|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn sơ chế các nguyên liệu rau và nấm, sau đó cắt măng, nấm và bông cải thành từng miếng nhỏ. |
|
Bước 2: - Thái thịt bò thành từng miếng mỏng vừa ăn. |
|
Bước 3: - Ướp thịt bò với bột ngô, xì dầu, dầu mè trong khoảng 15 phút. |
|
Bước 4: - Ngâm mì vào nước sôi khoảng 1' rồi vớt ra, để ráo nước. Trong chảo dầu nóng, bạn cho mì vào rán đến khi mì vàng giòn. Chú ý: để mì vào giấy sau khi rán để không bị đọng dầu nhé! |
|
Bước 5: - Trong một chảo khác, bạn cho bông cải, đậu Hà Lan và ngô bao tử vào xào. Đến khi bông cải bắt đầu chuyển màu xanh đậm, thêm nấm rơm và măng vào. Khi các nguyên liệu chín hẳn, bạn cho ra đĩa để riêng. - Phi thơm hành tỏi rồi cho thịt bò vào xào nhanh. Thêm phần rau củ vào, đảo đều nhanh tay rồi đổ hỗn hợp lên trên phần mì xào đã chuẩn bị sẵn. |