Bước 1:
- Đầu tiên là mình cần đun sôi đường với nước và siro này. Khi hỗn hợp này sôi, các bạn để lửa nhỏ rồi chuyển sang bước 2 nhé! |
Bước 2:
- Đánh cho lòng trắng trứng bông trắng lên. |
- Sau đó, tắt bếp nồi nước đường đi và đổ từ từ vào lòng trắng trứng đang đánh. Các bạn cứ đánh như thế cho đến khi lòng trắng trứng bông cứng nghen.
Lúc này, nước đường sẽ đạt khoảng 117 độ C và sẽ làm chín lòng trắng trứng. |
Bước 3:
- Cuối cùng là cho gelatine đã đun vào trộn đều nè. |
Bước 4:
- Lót giấy nến vào khuôn rồi trộn đều đường bột với bột ngô và rắc đều lên. Sau đó, đổ hỗn hợp đã trộn vào khuôn. Để yên khoảng 8 - 10 tiếng.
Nếu các bạn chia thành từng khuôn nhỏ hơn thì không phải để lâu như vậy đâu. |
Bước 5:
- Khi kẹo đã đông lại hoàn toàn thì các bạn lấy kẹo ra và dùng khuôn trái tim cắt thành từng miếng nhỏ là xong! |