Măm mì udon theo kiểu cari

Haltom, Theo 00:01 20/07/2011

Cùng biến tấu món mì của Nhật Bản với phong cách của Ấn Độ nha!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- Mì udon

- Thịt vịt

- Nấm hương, hành tây

- Bột cari, sốt cà chua, muối, hạt tiêu, nước luộc thịt
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Thái thịt vịt thành những lát mỏng vừa ăn nè.

 
 

Bước 2:

- Còn hành tây và nấm hương thì mình thái sợi nha!

 
 

Bước 3:

- Tiếp theo, xào chín thịt vịt với một ít muối nghen.

 
 

Bước 4:

- Và mỳ udon thì chần qua khoảng 2 phút nào.

 
 

Bước 5:

- Tiếp đến, mình xào tái hành tây với nấm.

 
 

Bước 6:

- Sau đó, cho mỳ, thịt vịt, hành tây và nấm hương vào xào chín.

 

Bước 7:

- Giờ thì cho bột cari, nước dùng vào đun nè. Các bạn nhớ nêm thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn đó.

Vậy là hoàn tất món mì cari rồi! 
 
 
Nhìn ngon mắt quá đi thôi!
 
 
Thơm thơm cay cay vị cari ná!