|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn lột bỏ màng vỏ cây xúc xích tươi và gạt lấy phần nhân. |
|
Bước 2: - Cho toàn bộ phần nhân xúc xích vào chảo và xào cho đến khi chuyển sang màu nâu vàng. |
|
Bước 3: - Tiếp theo, bạn thêm hành lá băm nhỏ và tỏi vào xào cùng cho dậy mùi. |
|
Bước 4: - Tiếp tục cho đậu Hà Lan và cơm vào xào chín tới, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi nhắc xuống bếp. Bây giờ thì trút hết phần vỏ chanh vào trộn cùng với phần cơm vừa chiên. |
|
Bước 5: - Cuối cùng, vắt khoảng 15ml nước cốt chanh tươi vào phần cơm chiên và dọn ra đĩa để thưởng thức thôi nào. |