Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- 85gr trứng (khoảng 2 quả to)
- 40gr đường
- 13gr bột mì + 20gr bột ngô
- 8gr bột cacao
- 30gr mứt dâu (hoặc 50gr chocolate) | |
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Đánh bông trứng cùng với đường này. Nhớ là đánh đến khi trứng bông cứng nhé! |
Bước 2:
- Từ từ rây các loại bột vào với trứng rồi trộn đều nhẹ nhàng. |
Bước 3:
- Lót giấy thấm dầu vào khuôn rộng. Sau đó, đổ hỗn hợp bột vào. Nướng bánh ở 200 độ C trong khoảng 7'.
- Khi bánh chín, các bạn cắt bánh thành từng lát mỏng rùi phết đều mứt dâu pha loãng (hoặc chocolate đun chảy) lên các lớp bánh nghen. |
Bước 4:
- Xếp chồng các lớp bánh lên nhau rồi lại tiếp tục cắt bánh thành từng lát mỏng.
- Tiếp theo, xếp bánh vào khuôn như ở hình bên. Nếu thích thì các bạn có thể quét một ít rượu Rum pha loãng lên bề mặt bánh nhé! |
Bước 5:
- Đổ hỗn hợp mousse dâu đã chuẩn bị vào khuôn rùi cho vào làm lạnh.
- Khi bánh đã được, các bạn đổ lên trên bề mặt bánh một lớp agar thì bánh sẽ đẹp hơn đấy! | |
Sau đó, các bạn có thể dùng chocolate để trang trí bánh như thế này này...
|
Mang đúng không khí Halloween nhá!
Bánh ngon như thế này thì đuổi tà ma chỉ là lý do phụ thôi đúng hem? |