Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt

He Yin, Theo Mask Online 00:01 26/12/2012
Chia sẻ

Mình cùng bỏ túi thêm một công thức làm bánh snack tuyệt ngon ăn vặt nữa nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 1

Đến phần hành động này >:D:<:
- 500g khoai lang
- 30ml dầu ăn
- 25g bột ngô
- Sốt mayonnaise ăn kèm (không bắt buộc)

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 2

Bước 1:

- Rửa sạch khoai lang, gọt vỏ rồi cắt hình que có độ dày vừa ăn.

- Ngâm khoai trong nước lạnh khoảng 1 giờ rồi vớt ra để ráo.

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 3

Bước 2:

- Cho bột ngô vào một túi nylon sạch.

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 4

Bước 3:

- Cho tiếp khoai lang đã ráo nước vào túi rồi xóc đều để khoai ngấm bột.

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 5

Bước 4:

- Đổ khoai lang đã tẩm bột ra khay nướng, rưới đều 2 thìa dầu ăn lên khắp bề mặt khoai.

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 6
Bước 5:

- Trộn đều để khoai lang ngấm đều dầu. Sau đó, cho khoai vào lò nướng trong 15 phút ở 250 độ C.

Khoai lang sấy giòn giòn bùi bùi của chúng mình đã hoàn thành rồi!

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 7
Ăn kèm với sốt mayonnaise để món ăn thêm ngon nhé!

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 8
Khoai lang sấy thơm lừng này ăn vặt mùa thi thì hết sảy các bạn nhỉ!


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày