- Cốt bánh gatô - 500g kem (hương vị tùy ý) - 4 lòng trắng trứng - 60g đường - 1 ống vani |
Bước 1: - Cắt cốt bánh gatô cho vừa với khuôn nè! | |
Bước 2: - Múc kem vào khuôn hình chóp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng hoàn toàn. | |
Bước 3: - Tháo khuôn kem rồi xếp lên cốt bánh. | |
Bước 4: - Đánh bông lòng trắng trứng với đường và vani. | |
Bước 5: - Phết kem trứng lên cốt bánh kem ở bước 3 nghen! |
Bước 6: - Làm nóng lò ở mức nhiệt cao nhất rồi cho kem vào nướng trong khoảng 2'. Nếu không có thì bạn có thể dùng dụng cụ đốt kem cũng được. | |
Bước 7: - Khi kem trứng chuyển sang màu nâu thế này thì mình đặt ra đĩa nha! |