Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon

Uyen Jay, Theo Mask Online 12:01 29/04/2013

Kem nướng vừa xốp vừa mát lạnh, ăn hấp dẫn lắm luôn đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 1
- Cốt bánh gatô
- 500g kem (hương vị tùy ý)
- 4 lòng trắng trứng
- 60g đường
- 1 ống vani

Đến phần hành động này >:D<:

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 2

Bước 1:

- Cắt cốt bánh gatô cho vừa với khuôn nè!

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 3

Bước 2:

- Múc kem vào khuôn hình chóp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng hoàn toàn.

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 4

Bước 3:

- Tháo khuôn kem rồi xếp lên cốt bánh.

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 5

Bước 4:

- Đánh bông lòng trắng trứng với đường và vani.

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 6

Bước 5:

- Phết kem trứng lên cốt bánh kem ở bước 3 nghen!

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 7

Bước 6:

- Làm nóng lò ở mức nhiệt cao nhất rồi cho kem vào nướng trong khoảng 2'. Nếu không có thì bạn có thể dùng dụng cụ đốt kem cũng được.

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 8
Bước 7:

- Khi kem trứng chuyển sang màu nâu thế này thì mình đặt ra đĩa nha!

Món kem nướng này phải ăn ngay mới ngon nha!

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 9
Lớp vỏ bên ngoài ngòn ngọt và giòn tan nhé!

Kem nướng xốp mềm - Món lạ mà ngon 10
Khi ăn, bạn sẽ có cảm giác mềm xốp của bánh, kết hợp với vị mát lạnh của kem, tuyệt lắm đó!