Bước 1: - Làm nóng kem tươi ở nhiệt độ 80 độ C. |
|
Bước 2: - Đánh tan lòng đỏ trứng với đường và vani. |
|
Bước 3: - Đổ từ từ kem tươi nóng vào trứng rồi đánh đều nhẹ nhàng. Bạn chú ý đánh nhẹ tay để trứng không bị nổi bọt. |
|
Bước 4: - Lọc hỗn hợp kem trứng qua rây cho mịn. |
|
Bước 5: - Chia đều kem trứng vào các khuôn nhỏ. Bạn lưu ý đổ hỗn hợp đầy 2/3 khuôn thôi nhé! |
Bước 6: - Đổ nước vào 2/3 khay nướng rồi nướng ở 150 độ C trong khoảng 30'. Đây được gọi là phương pháp nướng cách thủy. |
|
Bước 7: - Làm lạnh kem. Khi nào ăn bạn xếp chuối, rắc đường lên trên rồi dùng lửa đốt cho chuối và đường cháy xém là xong! |
|
Xem kem Brulee của chúng ta hấp dẫn chưa này... |