Bước 1:
- Rửa sạch que xiên trước này. |
Bước 2:
- Tiếp theo là ép lấy nước dứa nhé! Nếu không có máy ép thì các bạn có thể xay nhỏ dứa ra rồi lọc bỏ bã đi là được. |
Bước 3:
- Pha đường, muối và dầu mè vào nước dứa. Nước này sẽ được dùng để tẩm ướp đậu.
Các bạn nên dùng dứa xanh để món ăn nổi rõ vị chua nghen. |
Bước 4:
- Cắt đậu thành những miếng tròn hoặc vuông nhỏ nhỏ, vừa ăn. |
- Rùi thả đậu vào nước dứa ở trên và ngâm trong khoảng 10'. |
Bước 5:
- Sau đó, vớt đậu ra, để ráo nước này. |
Bước 6:
- Giờ thì ta quấn thịt hun khói ra ngoài miếng đậu nhé! |
- Rồi xiên vào que. |
Bước 7:
- Cuối cùng, các bạn chỉ cần để chảo nóng rồi cho đậu vào chiên vàng là xong. |