Bước 1:
- Chia mứt dứa thành từng viên nhỏ cỡ hòn bi hoặc quả trứng cút để làm nhân bánh này.
Các bạn có thể mua mứt dứa đóng hộp hoặc tự làm bằng cách xào dứa thái nhỏ với đường nhé! |
Bước 2:
- Tiếp theo, ta trộn đều 1 qủa trứng với bơ để mềm và đường bột. |
Bước 3:
- Sau đó, cho tất cả các loại bột còn lại vào trộn cùng. |
Bước 4:
- Giờ thì chia bột thành từng phần to hơn nhân một chút nghen.
|
Bước 5:
- Cho nhân vào giữa miếng bột rồi viên tròn lại thành dạng quả quýt. Sau đó, các bạn gắn một nhánh đinh hương lên trên để làm cuống cho quả quýt nhé! |
Bước 6:
- Quét một lớp lòng đỏ trứng lên toàn bộ bề mặt bánh rồi đem bánh đi nướng ở 200 độ C trong khoảng 10' - 12'.
Các bạn chú ý lót giấy thấm dầu (giấy chống dính) vào khay nướng đấy!
|