Bước 1: - Đầu tiên, để làm phần bột sữa, mình cho các nguyên liệu bột mì, đường, trứng và vani vào tô trộn đều lên. | |
Bước 2: - Cho thêm bột sữa và bơ. Nếu bột quá khô có thể cho thêm ít nước lọc, các bạn nhớ chú ý cho vừa tay đến khi bột sệt lại là được nhé! | |
Bước 3: - Tiếp theo, mình làm đến phần bột cacao, các bạn cho tất cả các nguyên liệu vào tô rồi đánh lên nhé! | |
Bước 4: - Trộn đều phần bột, cũng cho thêm ít nước để bột sệt lại nha! | |
Bước 5: - Cán mỏng bột sữa, cho bột chocolate trang trí từng đốm như hình. Dùng khuôn cắt bánh ngẫu nhiên. |
Bước 6: - Cuối cùng, mình nướng bánh ở 170 độ trong 15 phút là hoàn thành rồi đấy! |