- 400g thịt bò xay - Xà lách, cà chua, bơ (xắt lát) - 4 chiếc bánh hamburger - Rong biển (cắt nhỏ) - 180g cá ngừ - Hành lá, củ cải trắng muối (có thể mua ở các cửa hàng bán đồ Nhật) - Sốt mayonnaise, wasabi, tương ớt |
Bước 1: - Đầu tiên, bạn trộn cá ngừ với hành lá và mayonnaise. | |
Bước 2: - Thêm tương ớt vào rồi tiếp tục trộn đều. | |
Bước 3: - Trộn thịt bò với tiêu và nước mắm rồi để ướp trong khoảng 15 phút, sau đó nặn thành các miếng dẹp. - Chuẩn bị các nguyên liệu: cá ngừ trộn, xà lách, cà chua, bơ, mayonnaise trộn wasabi, củ cải muối, rong biển, tương ớt và bánh mì sẵn sàng. | |
Bước 4: - Để bắt đầu làm hamburger, bạn phết mayonnaise vào 1 mặt của bánh mì. | |
Bước 5: - Nướng thịt trong chảo cho đến khi thịt chín, sau đó bạn xếp xà lách, cà chua và thịt lên trên. |
Bước 6: - Bạn xếp cả bơ lên trên nữa nhé! | |
Bước 7: - Múc cá ngừ vào, sau đó xếp rong biển và cải muối lên trên cùng rồi kẹp bánh mì lại. |