Bánh brownies mochi hôm nay đặc biệt sẽ dành cho các tín đồ chocolate, do ngoài dùng bột cacao, ta sẽ còn thêm cả chocolate chips vào bánh nữa. Đây là bánh brownie làm theo kiểu mochi Nhật nên ta sẽ dùng bột nếp thay cho bột mì thông thường, nướng xong bánh sẽ cực kì dẻo mà không sợ bị khô. Cách làm thì dễ thôi, nhưng mà chỉ cần cắt bánh cho vào hộp thì trông sẽ cực chất, ai nhìn cũng phải mê ngay!
Xếp bánh vào hộp gỗ là đẹp nhất đấy!
Bánh brownies đậm vị chocolate, lại có cả kết cấu dai dai của bánh mochi Nhật, ăn mãi chẳng chán cho xem!
Rây thêm cả bột trà xanh hoặc đường bột lên mặt bánh trước khi cắt ra để thêm phần hấp dẫn nha!
Bánh mochi brownie làm theo công thức này thì dẻo và ngon lắm cơ!
Nguồn: Tastemade