|
Bước 1: - Cho bơ vào nồi rồi đun chảy ở lửa nhỏ. Các bạn chú ý đừng làm cháy bơ nhé! |
|
Bước 2: - Cho táo tàu và đường vào nồi rồi đun nhỏ lửa cho đường tan hết rồi để yên khoảng 5'. |
|
Bước 3: - Sau đó, các bạn cho bột mì, sữa, muối và baking soda vào, trộn đều. |
|
Bước 4: - Ép bột thành dải hình chữ nhật dài rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng 3 tiếng. |
|
Bước 5: - Làm nóng lò ở 180 độ trong 20 phút trước khi nướng bánh. - Sau khi để bột trong tủ lạnh, các bạn lấy ra, cắt thành từng miếng nhỏ rồi cho vào lò nướng trong 15 phút. |