|
Bước 1: - Đầu tiên, để làm đế bánh, bạn bỏ lớp nhân kem kẹp trong bánh oreo đi, sau đó xay vụn. |
|
Bước 2: - Đối với bơ, bạn nên cho vào lò vi sóng quay khoảng 20 – 40 giây cho chảy (đừng quay lâu quá kẻo bơ nóng bắn làm bẩn lò). |
|
- Sau đó, bạn trộn đều với phần bánh Oreo vừa xay. |
|
Bước 3: - Chia vào các bát, ấn và nén thật mạnh để bánh kết dính. Cho vào ngăn mát tủ lạnh. - Đánh cream cheese đến khi nhuyễn mịn. |
|
Bước 5: - Đánh kem tươi với đường và vanilla bằng máy đánh trứng đến khi bông mềm. |
|
Bước 6: - Bật máy đánh trứng ở tốc độ nhỏ rồi đánh kem tươi với cream cheese đến khi hoà quyện. |
|
Bước 7: - Bóp vụn Oreo, trộn đều cùng hỗn hợp kem tươi với cream cheese. |
|
Bước 8: - Chia đều kem vào bát. Để lạnh từ 4-6 tiếng trước khi ăn. Trang trí tuỳ thích. |