Bước 1:
- Đánh tan lòng đỏ trứng trước nhé! |
Bước 2:
- Với cream cheese, các bạn cần để mềm rùi đánh nhuyễn ra. Sau đó, cho đường vào trộn cùng. |
Bước 3:
- Trộn kĩ cream cheese với trứng, sữa, rượu và bột ngô lại với nhau này. |
Bước 4:
- Lọc hỗn hợp qua rây một lần cho mịn nghen. |
Bước 5:
- Làm nóng chảo, rồi dùng giấy ăn thấm vào bơ đã đun chảy để lau chảo. |
Bước 6:
- Để lửa nhỏ và đổ hỗn hợp trứng vào chảo này. |
Bước 7:
- Dùng đũa khuấy nhẹ cho trứng gần chín rồi gập đôi trứng lại. |
- Các bạn cũng có thể bọc trứng vào nilon thực phẩm để tạo hình cho bánh. |
- Hoặc các bạn cũng có thể cuộn lại y như khi cuộn sushi ý. |