Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới

Pep, Theo Mask Online 00:00 07/11/2012
Chia sẻ

Thơm ngon y như ở cửa hàng luôn nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Vỏ bánh:
- 60g bơ mềm
- 70g bột mì
- 20g đường
- 3g muối
- 1 lòng đỏ trứng
- Nước

Nhân bánh:
- 100ml sữa
- 3 quả trứng
- 100g đường
- 3ml vani

Đến phần hành động này >:D<:

Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 1
Bước 1:

- Đầu tiên, mình trộn bột và đường với nhau rồi nhào kĩ với bơ và sau cùng mới là trứng.
Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 2
Bước 2:

- Cán vỏ bánh ra thật đều, dày khoảng 0,3cm.
Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 3
Bước 3:

- Dùng dụng cụ để cắt bánh thành hình tròn răng cưa, sau đó cho vào khuôn nướng. Nếu không có dụng cụ cắt bánh thì các bạn có thể dùng tạm miệng cốc nhựa nhé!
Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 4
Bước 4:

- Trộn đều đường và nước vào chảo, nấu sơ cho đến khi đường tan hết. Sau đó, cho trứng, vanivà sữa vào hỗn hợp đường.

- Lọc hỗn hợp qua rây lọc để phần nhân không bị lợn cợn khi ăn.
Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 5
Bước 5:

- Đổ nhân vào khuôn bánh.
Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 6
Bước 6:

- Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C trong 5-10 phút rồi cho bánh vào nướng trong 15-20 phút đến khi phần đế có màu vàng nâu và phần nhân phồng lên một chút là được.
Cùng thưởng thức thành quả tuyệt ngon thôi nào!

Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 7
Nhìn thật đơn giản mà ngon mắt quá các bạn nhỉ!

Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 8
Vị giòn giòn của vỏ bánh hòa với vị béo ngọt mềm mềm của nhân tạo cho chiếc bánh một hương vị khó quên.

Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 9
Cùng bắt tay làm một mẻ bánh tart trứng ngon ơi là ngon thôi nào!


Làm cả món Pop-tart dâu tây tràn ngập yêu thương nữa nhé...

Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan chào ngày mới 10
(Click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nha!)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày