|
Bước 1: - Đầu tiên, mình trộn bột và đường với nhau rồi nhào kĩ với bơ và sau cùng mới là trứng. |
|
Bước 2: - Cán vỏ bánh ra thật đều, dày khoảng 0,3cm. |
|
Bước 3: - Dùng dụng cụ để cắt bánh thành hình tròn răng cưa, sau đó cho vào khuôn nướng. Nếu không có dụng cụ cắt bánh thì các bạn có thể dùng tạm miệng cốc nhựa nhé! |
|
Bước 4: - Trộn đều đường và nước vào chảo, nấu sơ cho đến khi đường tan hết. Sau đó, cho trứng, vanivà sữa vào hỗn hợp đường. - Lọc hỗn hợp qua rây lọc để phần nhân không bị lợn cợn khi ăn. |
|
Bước 5: - Đổ nhân vào khuôn bánh. |
|
Bước 6: - Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C trong 5-10 phút rồi cho bánh vào nướng trong 15-20 phút đến khi phần đế có màu vàng nâu và phần nhân phồng lên một chút là được. |