Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Bánh mì gối
- Phô mai lá
- Thịt hun khói (hoặc giò)
- Trứng | |
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Cắt bỏ phần viền của bánh mì rồi cán nhẹ cho bánh mỏng ra này. |
Bước 2:
- Xếp thị hun khói và phô mai lên bề mặt bánh. |
Bước 3:
- Nhẹ nhàng cuốn tròn lại. |
Bước 4:
- Đánh tan 1 quả trứng. Đổ tráng vào chảo rùi nhanh tay đặt bánh mì vào và cuốn lại khi trứng vẫn chưa bị khô hết. |
Bước 5:
- Cắt bỏ phần viền trứng thừa và cắt bành thành từng miếng nhỏ vừa ăn là xong rồi. | |
Nóng hổi, đẹp mắt... thèm chưa này....
|
Kiểu ăn này thật lạ các bạn nhỉ?
Ứng dụng vào bento để đem đi học cũng được đấy! |