- 1 ổ bánh mì - 2 quả ớt đỏ - 1 gói mì ramen - 60g thịt thăn heo - 10ml rượu mirin (có thể thay bằng rượu trắng thường) - 15ml xì dầu đặc (có thể thay bằng xì dầu thường) - Gia vị: muối, tiêu, hành lá |
Bước 1: - Cắt nhỏ ớt đỏ và hành lá. Sau đó, bạn cắt thịt lợn thành miếng nhỏ. | |
Bước 2: - Ướp thịt với tiêu xay và xì dầu đặc. | |
Bước 3: - Đun nóng chảo trên bếp với một chút dầu ăn, tiếp đó lần lượt cho ớt tươi và thịt lợn vào xào chín rồi tắt bếp. | |
Bước 4: - Cho mì ramen vào chảo, nêm thêm xì dầu, mirin, muối và đảo đều. Cuối cùng, bạn cho thịt đã xào chín vào trộn đều. | |
Bước 5: - Thêm hành lá vào chảo mì và đảo đều. |
Bước 6: - Xẻ đôi bánh mì và cho nhân mì xào thịt vào giữa là hoàn thành. |