Bước 1:
- Phủ đều kem lên toàn bộ bánh.
Mách nhỏ: các bạn nên trộn một ít café hoặc chocolate vào kem thì sẽ ngon hơn đấy! |
Bước 2:
- Cho chocolate vào túi bóp kem rồi vẽ thành hình vòng tròn như ở hình bên.
|
Bước 3:
- Dùng tăm vẽ các đường thẳng theo hướng từ trong ra ngoài. |
Bước 4:
- Vẽ các hình chữ V lệch lên giấy thấm dầu bằng chocolate rồi để khô. Cái này sẽ là chân nhện nhé!
Với phần này, các bạn dùng chocolate nguyên chất đun chảy thì sẽ nhanh khô hơn đấy! |
Bước 5:
- Trộn nhiều chocolate hơn một chút vào kem bơ. Sau đó, để túi bóp kem vuông góc với bề mặt bánh, cách bánh khoảng 1cm rồi bóp kem ra. |
- Làm tương tự ở các vị trí mà bạn muốn đặt nhện. |
Bước 6:
- Gỡ phần chân nhện ra và đặt lên mình nhện là xong! |